TỰ ORDER HÀNG TAOBAO NÊN HAY KHÔNG?

Taobao là trang thương mại điện tử (TMĐT) bán lẻ của tập đoàn Alibaba (Trung Quốc). Trang web hoạt động dưới hình thức kinh doanh từ người tiêu dùng tới người tiêu dùng (C2C) bằng cách xây dựng lên một không gian bán hàng trực tuyến cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân tham gia. Từ khi thành lập cho đến nay, Taobao đang phủ sóng lên không chỉ tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan mà còn vươn xa sang cả các quốc gia khác.

Mặc dù, hoạt động theo mô hình bán lẻ C2C giúp khách hàng lẻ có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm, hàng hóa mà mình yêu thích. Song đa phần nhà cung cấp trên Taobao là nhà buôn, xưởng sản xuất lớn của Trung Quốc, nên trang web này vẫn cung cấp hàng hóa cho những khách hàng trong và ngoài nước muốn nhập hàng số lượng lớn về kinh doanh.

 

🔥 Taobao là nguồn nhập hàng quen thuộc của nhiều shop. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chủ shop chưa nắm rõ được ưu, nhược điểm khi tự order hàng taobao và nhiều shop đang băn khoăn có nên tự đặt hàng Taobao về Việt Nam hay không?
‼️ Thực tế, việc tự đặt mua hàng trên Taobao có khá nhiều ưu điểm và nhược điểm như sau:
🔹 Ưu điểm
✅ Tự quản lý được toàn bộ đơn hàng và giao dịch thanh toán trên Taobao.
✅ Được trực tiếp thương lượng giá cả và thời gian giao hàng với chủ shop.
✅ Bảo mật được nguồn hàng và tránh cạnh tranh trong kinh doanh.
✅ Được giao lưu, học hỏi và tìm thêm được nhiều ý tưởng kinh doanh mới.
✅ Được tự lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa Taobao uy tín.
✅ Chi phí nhập hàng rẻ vì không phải thông qua đơn vị nhập hàng trung gian.

🔹 Nhược điểm
✅ Không có tài khoản Alipay khiến việc thanh toán đơn hàng không hề dễ dàng. Hoặc có tài khoản alipay nhưng nguồn tệ nạp không rõ nguồn gốc rất dễ bị khóa tài khoản.
✅ Không biết tiếng Trung nên khó khăn trong việc tìm nguồn hàng và mua hàng. Khó khăn trong việc thương lượng với nhà cung cấp trên Taobao.
✅ Không tìm được nhà cung cấp uy tín dẫn đến việc nhập hàng không đảm bảo chất lượng và thời gian ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Mua hàng ở Taobao có tốt không?

Trên thực tế, các sản phẩm trên Taobao đều rất tốt, điều này được chứng minh bởi một số yếu tố sau đây:

Tất cả nhà cung cấp muốn bán hàng trên Taobao phải có cửa hàng, xưởng, có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận hàng hóa đạt chuẩn quốc tế… Khi đã đầy đủ thủ tục, giấy tờ, bạn mới có thể mở một cửa hàng phân phối trên Taobao. 

Chất lượng hàng hóa trên Taobao luôn đảm bảo được tính khách quan nhất, bởi mỗi sản phẩm trên Taobao được đánh giá dựa trên trải nghiệm thực tế của người dùng và qua các thang điểm được Taobao quy định cụ thể trên hệ thống. Có nghĩa là, sau mỗi lần đặt hàng, người mua sẽ có quyền đánh giá chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà mình đã mua. Mỗi lời nhận xét, đánh giá của người dùng, Taobao sẽ đưa ra thang điểm đánh giá và mức độ uy tín thông qua các biểu tượng mà shop đã đạt được.

>>> Nếu chưa chắc chắn về chất lượng sản phẩm trên Taobao, người mua có thể tham khảo ngay bài viết về cách đánh giá độ uy tín của shop taobao

Order hàng từ Taobao về Việt Nam mất bao lâu?

Thông thường, thời gian vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam sẽ mất khoảng 3 - 5 ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thời gian vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam sẽ chậm hơn do một số yếu tố tác động như:

 • Thời gian phát hành hàng của nhà cung cấp Taobao: Thời gian phát hàng của shop sẽ mất khoảng 1 - 2 ngày tùy vào khoảng cách của nhà cung cấp đến nơi nhận hàng của bạn ở Trung Quốc.
 • Thời gian ship hàng nội địa: Thường sẽ mất khoảng 1 - 2 ngày, đôi khi sẽ lâu hơn nếu gặp sự cố ngoài ý muốn.
 • Thời gian vận chuyển hàng từ kho Trung Quốc về Việt Nam: Để đơn hàng về đến Việt NAm sẽ mất khoảng 3 - 5 ngày.
 • Vấn đề thời tiết: Trong một số trường hợp thời tiết xấu như lũ lụt, mưa tuyết khiến hoạt động giao thông tắc nghẽn, thì quá trình vận chuyển hàng Taobao sẽ lâu hơn.
 • Ảnh hưởng của dịch bệnh: Dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp cũng là nguyên nhân khiến hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bị chậm trễ.
 • Thông quan hàng hóa: Vào các dịp lẽ, dịp cuối năm nhu cầu nhập hàng lớn nên việc chậm trễ trong quá trình thông quan cũng khiến hàng hóa Taobao không thể về đúng thời gian dự kiến.
 • Vấn đề thông quan: Vào các dịp lễ hoặc khi cần thắt chặt an ninh (ví dụ như khi có dịch bệnh), tắc nghẽn thông quan là điều không thể tránh khỏi. Khi này thời gian thông quan có thể kéo dài tới cả tháng và không thể dự báo trước được. 

 

Trên thực tế, để mua hàng trên taobao an toàn, tiết kiệm và hạn chế được tối đa rủi ro khi thanh toán hay vận chuyển, rất nhiều người đã chọn dịch vụ order hàng taobao thông qua trung gian.

Tại OrderHang, tất cả các thủ tục liên quan đến order hàng, thanh toán, nhận hàng tại kho Trung Quốc sau đó vận chuyển về Việt Nam, khách hàng được hỗ trợ từ A đến Z mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

 

OrderHang.com luôn tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực order hàng trên các trang thương mại điện tử. Khi quý khách sử dụng dịch vụ order hàng hoá, OrderHang luôn cam kết:

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
 • Phí dịch vụ mua hộ thấp : Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1,5% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của OrderHang  mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên OrderHang sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của OrderHang.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi OrderHang sẽ được cam kết vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam một cách an toàn.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: OrderHang đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 2-5 ngày về Hà Nội, 3-7 ngày về Hồ Chí Minh. 
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, OrderHang luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

 

🔹 Để tìm hiểu kỹ hơn về cách nhập hàng Taobao hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
OrderHang có những ưu điểm sau:
👉Kinh nghiệm order, vận chuyển lâu năm
👉Nhân viên mua hàng biết tiếng Trung hsk5 trở lên deal giá free
👉Hỗ trợ khiếu nại với NCC nếu sai, thiếu hàng
👉Hỗ trợ tìm nguồn hàng free
👉Hệ thống website quản lý đơn hàng 24/7
👉Chính sách đền bù rõ ràng, minh bạch
👉Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Bảng giá order hàng từ taobao về Hà Nội tại OrderHang

Chi phí order Taobao được tính theo công thức: 

Chi phí đặt mua sản phẩm trên Taobao = Giá sản phẩm + phí dịch vụ + phí ship Trung Quốc(nếu có) + phí vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội (theo kg). 


Bảng giá OrderTaobao cập nhật tại đây

 

Đặt hàng dễ dàng với Orderhang.com

Quy trình sử dụng dịch vụ order của OrderHang.com

Tại OrderHang, quy trình order quần áo nam được thực hiện cực kỳ đơn giản theo 6 bước. Các nhân viên của OrderHang luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các bước thực hiện nếu bạn cảm thấy khó khăn.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của OrderHang
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích công cụ đặt hàng của OrderHang tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. (bắt buộc dùng máy tính)
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn loại sản phẩm mà bạn cần tìm trên các trang TMĐT và thêm vào giỏ hàng
 • Bước 4: Thanh toán tiền cọc đơn hàng theo hướng dẫn trên hệ thống
 • Bước 5: Xác nhận đặt hàng, trao đổi trên đơn hàng với nhân viên nếu cần.
 • Bước 6: Theo dõi đơn hàng, nhận hàng tại địa chỉ của Khách hàng hoặc kho hàng của Orderhang tại Hà Nội/HCM.

---------------------------------
✅OrderHang sẵn sàng giúp Quý khách:
Tìm kiếm NGUỒN HÀNG > Đặt mua hàng > Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. (Từ hàng đơn lẻ đến hàng lô số lượng lớn).
Nhập lô hàng càng lớn giá càng rẻ, HÀNG VỀ CÀNG NHANH.
🎯 OrderHang - Nhập Hàng Quảng Châu Tận Gốc
🎯 Tư vấn dịch vụ: m.me/orderhangtangoc

#Order #order1688 #ordertaobao #orderquangchau  #nhaphangtrungquoc #vanchuyenhangtrungquoc #quanao #tmall
#dathangtrungquoc
 

Tags : OrderHàng, Taobao
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav