Giới thiệu

Vận chuyển hàng khai quan là quá trình vận chuyển hàng hóa theo con đường chính ngạch, hàng hóa được kiểm duyệt kỹ lưỡng về chất lượng theo quy định của pháp luật, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền – cơ quan hải quan kiểm tra và được thông quan khi vào lãnh thổ Việt Nam.

Tại Orderhang – Với tiêu chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, đầy đủ dịch vụ và chuỗi cung ứng liên kết chặt chẽ với nhau, Quý Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất và đảm bảo nhất.

Tối ưu chi phí – Tiết kiệm thời gian: Hàng hóa đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện, dự trù được tất cả chi phí không phát sinh, đảm bảo lưu thông hàng hóa ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các thời điểm cấm thông quan.

Tạo dựng uy tín và lợi thế cạnh tranh: Dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch tại OrderHang đã được thông qua các văn bản quy định của pháp luật nên hoàn toàn đảm bảo an toàn, đủ chất lượng. Vì vậy, nếu như hàng hóa thuộc doanh nghiệp đã được thông qua vòng kiểm duyệt này chắc chắn sẽ có ưu thế cạnh tranh hơn so với những loại hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ đang trôi nổi trên thị trường.

Mọi khó khăn vướng mắc của các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính ngạch sẽ được xóa bỏ hoàn toàn tại Orderhang.com. 

Điều kiện hàng hóa khai quan theo hình thức thông quan Thương Mại Điện Tử đối với hàng tiêu dùng:

–  Sản phẩm có giá trị từ 1.000.000đ trở xuống.

– Trọng lượng đơn hàng không vượt quá 5kg/kiện hàng.

Đối với hàng tiêu dùng đảm bảo điều kiện ở trên (dưới 1.000.000đ và dưới 5kg/kiện) sẽ được miễn thuế nhập khẩu, hàng hóa có đầy đủ thông tin nhập cảnh của Hải quan tuy nhiên sẽ không có chứng từ hóa đơn thuế đi kèm.

Trong trường hợp tại thời điểm mua hàng nếu không xác định được trọng lượng, thực tế về kho nếu sản phẩm là hàng nguyên khối không tách kiện được thì sẽ phát sinh thêm chi phí nhập hàng và phí đó sẽ được thông báo sau.

Đối với hàng hoá nhái thương hiệu quốc tế: In logo, tên thương hiệu quốc tế, nếu nhập sẽ  bị cơ quan hải quan,  quản lý thị trường thu giữ, vì vậy Quý Khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin khi tiến hành đặt đơn nhập hàng Chính ngạch.

avatar
Xin chào
close nav