Gợi ý nguồn hàng Áo Len Quảng Châu siêu lợi nhuận

Mệnh danh là loại hàng hóa “một vốn bốn lời”, hàng thời trang nói chung và các sản phẩm áo khoác len hàng Quảng Châu nói riêng luôn có thị trường tiêu thụ lớn tại Việt Nam. Là một mặt hàng kinh doanh thời vụ, các sản phẩm áo khoác len luôn được săn đón và nhập khẩu về nước trước mùa vụ từ 1 đến 2 tháng. Để có hàng kịp bán thương nhân thường đánh hàng từ rất sớm.

3 nguồn hàng nhập sỉ áo len Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Nhập hàng ở chợ đầu mối trong nước

Để tìm được nguồn hàng sỉ áo len Trung Quốc chất lượng, giá rẻ thì bạn có thể tìm kiếm nguồn nhập hàng từ các chợ đầu mối lớn như chợ Bà Chiểu, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp và chợ Tân Bình hoặc chợ Móng Cái.

Bởi những nơi này quy tụ nhiều mặt hàng có chất lượng bình dân đến chất lượng cao, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng tha hồ cho bạn chọn lựa.

Tuy nhiên, trước khi bạn nhập sỉ hàng thì bạn nên tham khảo giá từ các nhà buôn khác nhau để lấy được hàng với giá rẻ nhất nhé. Đây là hình thức nhập hàng cho những bạn có ít vốn, không có thời gian đi nhập hàng tận nơi.

Nhập hàng trực tiếp tại các xưởng sản xuất bên Trung

Trung Quốc là thiên đường mua sắm của thế giới nên khi bắt đầu kinh doanh nguồn hàng tất vớ thì bạn có thể tham khảo hình thức nhập hàng tận nơi từ các xưởng sản xuất.

Khi đó bạn cần trang bị kiến thức đầy đủ, giấy tờ, chi phí đi lại và ăn uống, thuê phiên dịch viên và phát sinh chi phí nếu có.

Ưu điểm của hình thức này là được kiểm tra chất lượng tận nơi, được nhìn thấy hàng trực tiếp và nhập hàng giá tận gốc. Tuy nhiên, hình thức này chỉ phù hợp với những người có tài chính dư giả còn những bạn có nguồn tài chính eo hẹp thì không nên nhập hàng tận nơi nhé.

Order sỉ tất Trung Quốc trên Taobao, Tmall, 1688,..

Bởi nơi đây có nguồn hàng tất vớ khổng lồ đến từ các đơn vị khác nhau nên bạn rất dễ tìm kiếm và lựa chọn cho mình được đơn vị nhập sỉ. Với hình thức này bạn không cần phải sang tận nơi đánh hàng, không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại, ăn uống. 

Đặc biệt nguồn hàng tại sàn thương mại điện tử cũng đa dạng, đủ loại mẫu khác nhau. Giá cả sản phẩm tại đây cũng khá rẻ đấy nhé và bạn cũng có thể thương lượng giá với nhà cung cấp khi nhập hàng với số lượng lớn bằng hình thức online. 

Trên các sàn thương mại điện tử lại còn hay tổ chức các chương trình khuyến mại, ưu đãi để khách hàng được mua hàng với giá thấp nhất.

Hơn nữa, khi nhập hàng Trung Quốc trên các sàn thương mại điện tử thì bạn cũng cần cân nhắc, xem đánh giá từ người mua hàng để biết thêm thông tin, chất lượng sản phẩm trước khi nhập hàng.

 

Để đáp ứng nhu cầu đó, OrderHang xin giới thiệu khách hàng những nguồn link áo len uy tín nhất trên Taobao, Tmall và 1688. Mọi người cùng tham khảo để chọn được mẫu áo ưng ý, giá thành hợp lý nhất nhé.

Link Shop áo len Quảng Châu 1

Tổng hợp 32+ link Shop Áo len Quảng Châu uy tín, giá rẻ

Shop Áo len Taobao: 

 1. https://shop71763178.taobao.com
 2. http://medfashion.taobao.com
 3. http://qysnj.taobao.com
 4. http://qichannz.taiwan.tmall.com
 5. http://esonglin.taobao.com
 6. http://qysnj.taobao.com
 7. http://xiuyiyigui.taobao.com
 8. http://amjie.taobao.com
 9. http://esonglin.taobao.com

Link Shop áo len Quảng Châu 2

Shop Áo len Tmall:

 1. https://shenpaihu.tmall.com
 2. https://weimini.tmall.com
 3. https://ppok.tmall.com
 4. https://bqjfs.tmall.com
 5. https://xiongdixin.tmall.com
 6. https://yerentan.tmall.com
 7. https://thepang.tmall.com
 8. https://playboyym.tmall.com
 9. https://bandiwei.tmall.com
 10. https://hqt.tmall.com
 11. https://lilbetter.tmall.com
 12. https://metersbonwe.tmall.com
 13. https://pouillylegende.tmall.com
 14. https://croquis.tmall.com
 15. https://beaster.tmall.com
 16. https://hengyuanxianglj.tmall.com
 17. https://quesiramsjprb.tmall.com
 18. http://xuehualing.taiwan.tmall.com
 19. http://qichannz.taiwan.tmall.com

Link Shop áo len Quảng Châu 3

Shop Áo len 1688

 1. https://playach.1688.com/
 2. https://shop1415033253871.1688.com/
 3. https://nantaoli.1688.com/
 4. https://purplerose.1688.com/

Link Shop áo len Quảng Châu 4

Dịch vụ mua hộ - order – chất lượng qua OrderHang

Dịch vụ nhập hàng Quảng Châu, nhận đặt hàng Trung Quốc của OrderHang không chỉ mang lại sự an toàn, tối ưu chi phí, mà còn giải quyết được những khó khăn khi tự đặt hàng gây ra. 

OrderHang.com - Đơn vị Nhập hàng Trung Quốc uy tín

OrderHang với bề dày kinh nghiệm, là đơn vị nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, dẫn đầu về tốc độ và chất lượng dịch vụ.

– Khi sử dụng dịch vụ của OrderHang bạn không chỉ mất chi phí thấp, thời gian giao hàng nhanh mà còn đảm bảo hàng hóa khi đến tay mình còn nguyên vẹn.

– Hơn thế, dịch vụ mua hàng qua trung gian phù hợp với cả những bạn muốn nhập hàng số lượng dù ít hay nhiều. Mua hàng số lượng ít mà vẫn được giá sỉ, tuyệt vời phải không nào!

– Sở hữu đội ngũ nhân viên mua hàng có trình độ tiếng Trung tốt, hỗ trợ khách hàng trong việc đặt hàng, đàm phán giá cả với NCC.  

– Giải quyết khiếu nại với NCC nếu họ giao sai màu, sai số lượng, kích thước mà bạn đã đặt.

OrderHang.com luôn tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực order hàng trên các trang thương mại điện tử. Khi quý khách sử dụng dịch vụ order hàng hoá, OrderHang luôn cam kết:

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
 • Phí dịch vụ mua hộ thấp : Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1,5% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của OrderHang mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên OrderHang sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của OrderHang.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi OrderHang sẽ được cam kết vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam một cách an toàn.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: OrderHang đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 2-5 ngày về Hà Nội, 3-7 ngày về Hồ Chí Minh. (Trong điều kiện thông quan thông thường)
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, OrderHang luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Bảng giá order hàng Trung Quốc về Việt Nam tại OrderHang

Chi phí order  được tính theo công thức: 

Chi phí đặt mua sản phẩm = Giá sản phẩm + phí dịch vụ + phí ship Trung Quốc (nếu có) + phí vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội (theo kg). 
Bảng giá cập nhật tại đây

Quy trình sử dụng dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc tại OrderHang

Quy trình sử dụng dịch vụ order của OrderHang.com

Tại OrderHang, quy trình order  được thực hiện cực kỳ đơn giản theo 6 bước. Các nhân viên của OrderHang luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các bước thực hiện nếu bạn cảm thấy khó khăn.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của OrderHang
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích công cụ đặt hàng của OrderHang tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. (dùng máy tính)
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn loại sản phẩm mà bạn cần tìm trên các trang TMĐT và thêm vào giỏ hàng
 • Bước 4: Thanh toán tiền cọc đơn hàng theo hướng dẫn trên hệ thống
 • Bước 5: Xác nhận đặt hàng, trao đổi trên đơn hàng với nhân viên nếu cần.
 • Bước 6: Theo dõi đơn hàng, nhận hàng tại địa chỉ của Khách hàng hoặc kho hàng của Orderhang tại Hà Nội/HCM.
Tags : Nguồn hàng Trung Quốc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav