Biểu phí

CƠ CẤU PHÍ NHẬP HÀNG

Chi phí nhập một đơn hàng bao gồm:
1. Giá vốn: gồm tiền hàng và phí vận chuyển nội địa Trung Quốc từ địa điểm của người bán tới kho của OrderHang tại Trung Quốc. Đây là phí cố định OrderHang phải trả cho người bán.
2. Phí dịch vụ là phí giao dịch với nhà cung cấp và thực hiện mua đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách. OrderHang đồng thời thực hiện kiểm hàng miễn phí cho Khách hàng.
3. Phí vận chuyển quốc tế Trung Quốc – Việt Nam là chi phí chuyển hàng từ Trung Quốc về các kho của OrderHang tại Việt Nam.
4. Phí giao hàng nội địa Việt Nam là chi phí chuyển hàng từ kho của OrderHang tới địa chỉ nhận hàng của Quý khách. 

GIÁ VỐN

Giá vốn hàng hóa bao gồm:
– Tiền hàng: được tính bằng đơn giá sản phẩm nhân với tỷ giá nhân dân tệ tại thời điểm đặt cọc đơn hàng.
– Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc thông thường được các hãng vận chuyển tính như sau:

TỈ LỆ ĐẶT CỌC ĐƠN HÀNG

% Tỉ lệ đặt cọc đơn hàng = 50% giá trị tiền hàng

(*) Khi đặt hàng quý khách chỉ cần đặt cọc một khoản tiền dựa trên tổng tiền hàng. Số tiền hàng còn thiếu và tiền phí dịch vụ quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng.

PHÍ DỊCH VỤ

Phí dịch vụ = Tiền hàng * % phí dịch vụ

– Phí mua hàng với đơn hàng ngoài (các đơn hàng không mua từ hệ thống Taobao.com, Tmall.com, 1688.com) là 2% giá trị đơn hàng. Tham khảo “Chính sách mua hàng đối với đơn hàng ngoài” tại đây.

PHÍ VẬN CHUYỂN TQ-VN

– Phí vận chuyển quốc tế = Phí quản lý đơn/phí cố định (5.000đ/đơn hàng) + Phí vận chuyển hàng hóa

OrderHang có 03 gói vận chuyển:

1. Gói Vận chuyển hàng Thương mại Điện tử (TMĐT): Thời gian hàng về Hà Nội từ 02-05 ngày, thời gian hàng về TP. HCM từ 04-07 ngày trong điều kiện thông quan thông thường. Bảng phí như sau:

Biểu phí được điều chỉnh lần cuối từ 12h trưa ngày 05/05/2023.

2. Gói Vận chuyển thường (VCT): Thời gian hàng về Hà Nội từ 04-06 ngày, thời gian hàng về TP.HCM từ 06-09 ngày trong điều kiện thông quan thông thường. Bảng phí như sau:

Biểu phí được điều chỉnh lần cuối từ 12h trưa ngày 05/05/2023.

 Đối với đơn hàng cần thỏa thuận giá, OrderHang sẽ căn cứ vào trọng lượng và ưu tiên ngành hàng siêu nặng như máy móc, sắt thép.

3. Gói Vận chuyển Tiết kiệm (CPTK): Thời gian hàng về Hà Nội từ 05-07 ngày, thời gian hàng về TP.HCM từ 07-10 ngày trong điều kiện thông quan thông thường. Bảng phí như sau:

Biểu phí được điều chỉnh lần cuối ngày từ 12h 05/05/2023.

Quý Khách vui lòng tham khảo "Chính sách Chuyển phát tiết kiệm" Tại đây.

PHÍ GIAO HÀNG NỘI ĐỊA VN

Biểu phí được điều chỉnh lần cuối ngày 22/07/2022.

*Lưu ý:
– Phí giao hàng theo chính sách của OrderHang chỉ áp dụng cho hình thức chuyển hàng bằng xe máy, do nhân viên OrderHang trực tiếp đi giao. Trong trường hợp yêu cầu giao hàng của Quý khách vượt quá khả năng giao hàng của OrderHang (Lượng yêu cầu giao hàng trong ngày tăng cao, địa chỉ yêu cầu giao hàng không thể ghép tuyến đi giao, khối lượng hàng vượt quá khả năng vận chuyển của Nhân viên giao hàng,…); Chúng tôi sẽ giới thiệu Quý khách sử dụng dịch vụ giao ngoài và khi đó, biểu phí trên sẽ có thay đổi (theo cách tính phí của người/đơn vị vận chuyển hàng).

Chính sách giao hàng nội địa Việt Nam, vui lòng xem chi tiết tại đây.

ƯU ĐÃI PHÍ DỊCH VỤ

OrderHang có nhiều chương trình ưu đãi phí dịch vụ, bao gồm:

–  Ưu đãi phí dịch vụ theo cấp thành viên, chi tiết mức ưu đãi:

Chính sách ưu đãi ra mắt ngày 30/12/2020.

(*) Khi đặt hàng quý khách chỉ cần đặt cọc một khoản tiền dựa trên tổng tiền hàng. Số tiền hàng còn thiếu và tiền phí dịch vụ quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng.

– Chính sách tích lũy điểm và khách hàng thân thiết, vui lòng xem tại đây.

*Lưu ý:

– Tiền đặt cọc cho đơn hàng có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào biến động thị trường.
– Trong trường hợp đơn hàng có giá trị lớn (trên 200.000.000vnđ) hoặc sản phẩm đặc thù mà OrderHang đánh giá là có rủi ro nhất định trong vận chuyển OrderHang sẽ liên hệ thông báo tỉ lệ cọc cụ thể từng đơn hàng.

avatar
Xin chào
close nav