Top 10 chợ đầu mối lớn nhất Trung Quốc

Với nền kinh tế phát triển và quy mô dân số khổng lồ, Trung Quốc luôn là tâm điểm hội tụ của các nhà sản xuất, nhà buôn, doanh nghiệp, người tiêu dùng từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, Trung Quốc nổi tiếng với hàng trăm chợ đầu mối lớn nhỏ trải khắp đất nước. Đây cũng là nơi được nhiều người lựa chọn để tìm nguồn hàng kinh doanh. Trong bài viết này, hãy cùng OrderHang khám phá những khu chợ đầu mối Trung Quốc nổi tiếng nhất mà dân buôn cần phải biết.

Tại sao nên nhập hàng tại chợ đầu mối Trung Quốc?

Có rất nhiều phương thức để tìm nguồn hàng chất lượng từ Trung Quốc để kinh doanh, tuy nhiên, nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc lại là cách được đa số dân buôn lâu năm lựa chọn. Đặc biệt là tại các chợ đầu mối Trung Quốc, nơi nhà kinh doanh có thể dễ dàng tìm nguồn hàng thuộc mọi ngành hàng khác nhau. Vậy đâu là đặc điểm nổi bật khiến nguồn hàng tại chợ đầu mối Trung Quốc được nhiều dân buôn hàng Trung Quốc ưa thích?

 • Giá thành rẻ: Tại các chợ đầu mối Trung Quốc, nơi tập trung số lượng lớn các nhà cung cấp và hàng triệu sản phẩm, giá cả hàng hóa sẽ có sự cạnh tranh rất cao. Điều này khiến cho các nhà kinh doanh có thể nhập hàng với mức giá rất rẻ so với nhiều nơi khác. Đặc biệt khi nhập hàng số lượng lớn, giá thành sẽ càng thêm phần ưu đãi hơn.
 • Nguồn hàng đa dạng: Với quy mô lớn của các chợ đầu mối Trung Quốc, các nhà kinh doanh có thể dễ dàng tìm kiếm được nhiều mặt hàng từ hầu hết các ngành hàng khác nhau. Ngoài ra, hàng hóa tại đây cũng có nhiều mẫu mã và kiểu dáng mới mẻ, đa dạng. Nhà kinh doanh đảm bảo sẽ nhập được những sản phẩm mới và phù hợp với xu hướng trên thị trường.
 • Chất lượng ổn định: Mặc dù có mức giá rẻ nhưng hàng hóa tại các chợ đầu mối vẫn có chất lượng đảm bảo. Hàng hóa ở đây không chỉ dành cho khách buôn từ nước ngoài mà còn được sản xuất dành cho người Trung Quốc. Vì vậy, nhà kinh doanh có thể an tâm về chất lượng hàng hóa khi nhập hàng tại các chợ đầu mối Trung Quốc.
 • Dễ dàng đàm phán với nhà cung cấp: Chợ đầu mối Trung Quốc là nơi tập trung của hàng nghìn nhà cung cấp và nhà sản xuất, do đó, các nhà kinh doanh có nhiều lựa chọn nhà cung cấp phù hợp với mình. Ngoài ra, việc đàm phán với nhà cung cấp cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn do sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp, việc đàm phán giá cả cũng trở nên dễ dàng hơn.

Top 10 chợ đầu mối Trung Quốc nổi tiếng nhất

Chợ Bạch Mã (Quảng Châu)

Chợ Bạch Mã nằm tại thành phố Quảng Châu và là một trong những chợ đầu mối nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Khu chợ này có quy mô lớn, nằm ngay gần trung tâm thành phố Quảng Châu, thu hút nhiều khách hàng và thương nhân. Chợ Bạch Mã có 10 tầng với không gian rộng lớn, diện tích lên tới 6000m2, cung cấp đa dạng các ngành hàng hóa ở mọi phân khúc giá.

 • Địa chỉ: Yuexiu, Quảng Châu, Trung Quốc.
 • Mặt hàng phổ biến: Thời trang, phụ kiện. giày dép,…

Chợ Thành Đô (Vân Nam)

Chợ Thành Đô nằm tại thành phố Thành Đô và là một trong những chợ đầu mối lớn nhất khu vực. Khu chợ này nổi tiếng với sự đa dạng của các mặt hàng từ thực phẩm đến đồ điện tử, hàng gia dụng, quần áo,…

 • Địa chỉ: Thành Đô, Vân Nam, Trung Quốc.
 • Mặt hàng phổ biến: Đồ gia dụng, đồ điện tử, quần áo,…

Chợ Bắc Kinh (Bắc Kinh)

Chợ đầu mối Bắc Kinh nằm tại thủ đô Bắc Kinh, là một trong những chợ đầu mối có quy mô lớn nhất tại Trung Quốc. Chợ Bắc Kinh cung cấp đa dạng các ngành hàng bao gồm quần áo, thực phẩm, đồ điện tử và nhiều loại hàng khác.

Chợ đầu mối quần áo Hàng Châu (Chiết Giang)

Chợ Hàng Châu nằm ở ven biển Chiết Giang, là một trong những chợ đầu mối nổi tiếng Trung Quốc với các mặt hàng thời trang. Khi đến với chợ đầu mối quần áo Hàng Châu, nhà kinh doanh có thể tìm được những mặt hàng quần áo mới nhất để có thể kinh doanh với một mức giá hợp lý. Những mặt hàng phổ biến tại đây bao gồm các mặt hàng thời trang, phụ kiện,…

Chợ Chàm Sấy (Quảng Châu)

Chợ Chàm Sấy cũng là một trong những chợ đầu mối lớn nhất nhì tại Quảng Châu. Chợ Chàm Sấy nằm ở số 17 đường Zhanzi, quận Yuexiu, Quảng Châu. Chợ hiện đang có khoảng 500 gian hàng, chuyên buôn bán những mặt hàng thời trang, phụ kiện. Hàng hoá tại chợ Chàm Sấy có mức giá tương đương với tại chợ Bạch Mã, tuy nhiên lại được đánh giá là không có sự đa dạng bằng.

Chợ 13 (Quảng Châu)

Chợ 13 hay còn gọi là “chợ Sáng” (vì chợ thường mở cửa sớm), nằm tại góc đường Shi Shan Han và đại lộ Renmin Nan với tổng diện tích xấp xỉ 80.000m2. Chợ 13 không bán lẻ do đó sẽ hợp với những nhà kinh doanh mua với số lượng lớn. Những mặt hàng phổ biến được bán tại chợ 13 là những mặt hàng thời trang như quần áo, váy, đầm ,… và phụ kiện. Các gian hàng được phân cấp nhất định, ví dụ tầng 1, 2, 3 là những mặt hàng với giá thành rẻ, không có nhãn mác, chất lượng có thể chấp nhận được. Còn đối với tầng 4 trở lên, các gian hàng được bài trí công phu hơn, mang tên những thương hiệu riêng và chất lượng hàng hóa tốt hơn rất nhiều, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn so với những tầng dưới.

Chợ Thâm Quyến

Thâm Quyến là thành phố tập trung nhiều nhà sản xuất linh kiện, phụ kiện công nghệ cao, phần lớn thiết bị điện tử trên thế giới đều được sản xuất tại đây. Tại Thâm Quyến, các nhà kinh doanh có thể di chuyển tới các khu chợ như Hoa Cường Bắc, khu Nam Sơn, phố Hoa Kiền,… Tại những khu chợ này tập trung nhiều cửa hàng bán lẻ và bán buôn các loại linh kiện điện tử, đồ công nghệ,… với mức giá rất rẻ.

Chợ đồ chơi Onelink International Plaza

Đồ chơi Trung Quốc luôn là mặt hàng rất hot và phù hợp để kinh doanh và chợ đồ chơi One Ink International Plaza là địa điểm phù hợp nhất để tìm nguồn hàng. Chợ đồ chơi One Ink International Plaza nằm tại số 39 đường Jiefang nan Lu, gần quảng trường Hải Châu, Quảng Châu. Đây là khu chợ đồ chơi và đồ lưu niệm lớn nhất tại phía Nam Trung Quốc, tại đây có bán vô cùng nhiều chủng loại, mẫu mã đồ chơi mới nhất. Hầu hết mặt hàng tại đây đều được sản xuất bởi các xưởng nội địa Trung Quốc. Ngoài ra, chợ còn cung cấp nhiều mặt hàng khác như đồ lưu niệm, văn phòng phẩm, đồ trang trí,…

Chợ nội thất Phật Sơn (Quảng Châu)

Nếu nhà kinh doanh có nhu cầu nhập đồ nội thất về để bán thì Phật Sơn là địa điểm phù hợp nhất để tìm nguồn hàng. Đây được coi là thiên đường mua sắm nội thất cho dân buôn, nơi có tất cả các loại đồ nội thất, theo nhiều phong cách khác nhau trên thế giới với chất lượng cao. Tại Phật Sơn, các nhà kinh doanh có thể tìm được từ mặt hàng thuộc những nhãn hiệu nổi tiếng đến những mặt hàng nội thất giá rẻ. Tuy nhiên, các nhà kinh doanh cũng cần chú ý cân nhắc thật kỹ để tránh được những mặt hàng kém chất lượng.

Chợ giày Metropolis Shoes City (Quảng Châu)

Chợ Metropolis Shoes City là chợ giày dép thu hút đông đảo dân buôn nội địa và khách buôn nước ngoài nhất tại Trung Quốc. Chợ giày Metropolis Shoes City nằm trên đường Jie Fang, thành phố Quảng Châu. Chợ được phân thành 2 khu riêng biệt, một bên là hàng chất lượng cao đắt tiền, bên còn lại bán những mặt hàng có mức giá mềm hơn, tuy nhiên đều có một điểm chung là rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, kiểu dáng. Các nhà kinh doanh có thể thoải mái lựa chọn những mặt hàng mới nhất, hot nhất trên thị trường.

OrderHang.com - Đơn vị Nhập hàng Trung Quốc

OrderHang.com - Đơn vị Nhập hàng Trung Quốc uy tín

OrderHang.com luôn tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực order hàng trên các trang thương mại điện tử. Khi quý khách sử dụng dịch vụ order hàng hoá, OrderHang luôn cam kết:

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
 • Phí dịch vụ mua hộ thấp : Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1,5% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của OrderHang  mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên OrderHang sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của OrderHang.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi OrderHang sẽ được cam kết vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam một cách an toàn.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: OrderHang đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 2-5 ngày về Hà Nội, 3-7 ngày về Hồ Chí Minh. 
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, OrderHang luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Bảng giá order hàng Trung Quốc về Việt Nam tại OrderHang

Chi phí order được tính theo công thức: 

Chi phí đặt mua sản phẩm = Giá sản phẩm + phí dịch vụ + phí ship Trung Quốc (nếu có) + phí vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội (theo kg). 
Bảng giá Order cập nhật tại đây

Quy trình sử dụng dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc tại OrderHang

Quy trình sử dụng dịch vụ order của OrderHang.com

Tại OrderHang, quy trình order  được thực hiện cực kỳ đơn giản theo 6 bước. Các nhân viên của OrderHang luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các bước thực hiện nếu bạn cảm thấy khó khăn.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của OrderHang
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích công cụ đặt hàng của OrderHang tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. (dùng máy tính)
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn loại sản phẩm mà bạn cần tìm trên các trang TMĐT và thêm vào giỏ hàng
 • Bước 4: Thanh toán tiền cọc đơn hàng theo hướng dẫn trên hệ thống
 • Bước 5: Xác nhận đặt hàng, trao đổi trên đơn hàng với nhân viên nếu cần.
 • Bước 6: Theo dõi đơn hàng, nhận hàng tại địa chỉ của Khách hàng hoặc kho hàng của Orderhang tại Hà Nội/HCM.

 

Tags : Trung Quốc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav