TB v/v xử lý yêu cầu giao hàng tỉnh trong điều kiện hạn chế vận tải tại HN và TP. HCM

Kính gửi Quý khách hàng!

Theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, kể từ ngày 01/04/2020, Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh thành dừng hoàn toàn các hoạt động vận tải công cộng, hạn chế di chuyển giữa các tỉnh thành phố, cấm tụ tập đông người tại một địa điểm, vì vậy OrderHang thông báo về quy định các yêu cầu giao hàng trong thời gian tới như sau:

1.    Đối với Khách hàng tại nội thành Hà Nội và TP. HCM:

–       Khuyến cáo Khách hàng tại nội thành Hà Nội và TP. HCM chỉ đến kho Phân phối của OrderHang nhận hàng khi đã liên hệ trước qua điện thoại và có xác nhận của nhân sự kho hoặc CSKH là sẽ giao hàng tại kho Phân phối.

–       Khuyến khích Khách hàng chủ động gửi yêu cầu giao qua chát, điện thoại để kho sắp xếp tuyến giao hàng đến tận địa chỉ của Khách hàng.

2.    Đối với Khách hàng ngoại tỉnh:

–       Khách hàng chủ động tìm hiểu những nhà xe, chành xe chuyên vận tải hàng hoá, được phép hoạt động trong thời gian tới để chọn làm đơn vị giao vận hàng cho mình về địa phương khi gửi yêu cầu giao tới kho Phân phối.

–       Việc giao hàng tới các nhà xe, chành xe của kho Phân phối có thể sẽ chậm trễ hơn thông thường bởi kho Phân phối sẽ phải phụ thuộc vào lịch làm việc của nhà xe trong thời điểm hiện tại.

–       OrderHang sẽ chịu trách nhiệm an toàn hàng hoá cho tới khi giao hàng tới nhà xe, chành xe Khách hàng yêu cầu. Trường hợp rủi ro phát sinh nếu nhà xe bị bắt giữ,  phong toả, không hoạt động OrderHang sẽ không chịu trách nhiệm bồi hoàn hàng hoá cũng như chi phí phát sinh nếu có.

OrderHang sẽ chủ động phối hợp cùng Khách hàng tìm hiểu thông tin các nhà xe để tư vấn cho Khách hàng. Quý Khách hàng vui lòng cân nhắc quyết định lựa chọn nhà xe phù hợp để đảm bảo an toàn cho hàng hoá của mình.

Trong giai đoạn khó khăn chung vì tình hình dịch bệnh, kính mong Quý Khách hàng hỗ trợ, phối hợp cùng OrderHang hàng để việc lưu thông hàng hoá được thuận lợi.

Trân trọng thông báo!
BQT Orderhang.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav