TB tạm dừng mua hàng và dừng Chính sách cam kết vận chuyển hàng hoá tại TP. HCM

Kính gửi Quý khách hàng!

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 với nhiều chuỗi lây nhiễm, TP. HCM tiếp tục siết chặt giãn cách xã hội để tăng cường áp dụng các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên toàn địa bàn. Vì vậy trong giai đoạn này, OrderHang xin thông báo:

  •  Trong 03 ngày, kể từ ngày 23/08 đến hết ngày 26/08 OrderHang tạm ngừng mua các đơn hàng đặt cọc có kho đích nhận hàng tại TP. HCM. Ngày 27/08/2021 OrderHang tiếp tục nhận đơn và mua hàng trở lại bình thường.
  • Các hoạt động vận chuyển hàng hóa, giao nhận hàng bị gián đoạn, do đó thời gian vận chuyển TQ-VN chậm hơn thông thường. OrderHang sẽ tạm dừng thực hiện chính sách cam kết vận chuyển trong thời gian 30 ngày và không tiếp nhận các yêu cầu hủy đơn trong điều kiện thông quan khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. OrderHang sẽ cố gắng hết sức để vận chuyển hàng hoá về sau khi TP. HCM có chỉ thị nới lỏng giãn cách.
  • Hiện tại một số đơn vị vận chuyển trong nước như Viettelpost, VNPost,… đã tạm ngừng nhận đơn tới một số khu vực nên việc giao hàng từ kho phân phối càng gặp nhiều khó khăn. OrderHang sẽ cố gắng hỗ trợ Khách hàng tối đa trong việc xử lý các đơn hàng yêu cầu giao. Mong Quý Khách hàng thông cảm, đây là tình huống bất khả kháng.

*Lưu ý: Các đơn hàng về kho Hà Nội vẫn mua và vận chuyển bình thường.

OrderHang xin thông báo để Quý khách nắm thông tin chủ động trong việc kinh doanh và rất mong nhận được sự thông cảm, phối hợp từ Quý Khách hàng để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Trân trọng thông báo!
BQT Orderhang.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav