OrderHang- Đơn vị order Taobao tại Hà Nội uy tín

Bạn đang loay hoay không biết làm sao để tìm một đơn vị order Taobao Hà Nội uy tín và chất lượng giữa vô vàn các địa chỉ. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực order Taobao Hà Nội, OrderHang.com hoàn toàn có thể giúp bạn order Taobao về Hà Nội nhanh chóng và an toàn.

Các khó khăn của khách hàng khi order Taobao tại Hà Nội

Khó khăn nào khi order Taobao tại Hà Nội?

Khó khăn của khách hàng

Nhu cầu Order hàng Taobao tại Hà Nội ngày càng gia tăng nhanh chóng không chỉ bởi giá thành rẻ mà mẫu mã đa dạng cùng chất lượng đảm bảo. Tuy vậy, có không ít khó khăn đặt ra với khách hàng khi tự order Taobao tại Hà Nội.

 • Trở ngại về ngôn ngữ: Giao diện của Taobao hoàn toàn bằng tiếng Trung, chính vì thế bạn sẽ gặp nhiều trở ngại khi tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng. Đặc biệt, khi bạn nhập hàng với số lượng nhiều và cần đàm phán với nhà cung cấp về giá cả thì việc không biết tiếng Trung là trở ngại lớn.
 • Khoảng cách về địa lý: Khoảng cách giữa Hà Nội và Trung Quốc cũng là một rào cản lớn, bởi với khoảng cách xa, bạn khó có thể kiểm soát được chất lượng hàng hoá, đồng thời việc vận chuyển cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi đặt hàng với khoảng cách gần.
 • Trở ngại về phương thức thanh toán: Taobao chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng Trung Quốc, Alipay, Visa hay MasterCard. Việc thanh toán trên Taobao gặp nhiều khó khăn, khi thẻ ngân hàng Trung Quốc giới hạn trong nước, việc xác thực tài khoản Alipay phức tạp. Việc sử dụng Visa hay MasterCard thì có nguy cơ mất tài khoản.
 • Trở ngại về phương thức vận chuyển hàng về Hà Nội: Các shop trên Taobao không ship hàng quốc tế. Điều này khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn trong việc vận chuyển. Bạn buộc phải gửi hàng tại một địa chỉ tại Trung Quốc, sau đó mới có thể vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam
 • Khó khăn trong việc tìm nguồn hàng chất lượng: Được mệnh danh là kho hàng hoá khổng lồ nên Taobao đáp ứng được nhu cầu mua sắm của tất cả mọi người. Tuy vậy, việc tìm một nguồn hàng chất lượng trên Taobao là điều cực kỳ khó khăn và mất nhiều thời gian. 
 • Tình trạng tắc biên, chậm hàng xảy ra liên tục: Vào các dịp lễ tết hay những khi thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh… thì việc tắc biên, chậm hàng là điều không thể tránh khỏi. Hàng của bạn có thể chậm so với đơn hàng vài ngày thậm chí cả tuần.

Thế mạnh của OrderHang khi order Taobao tại Hà Nội

OrderHang.com- Đơn vị order Taobao tại Hà Nội uy tín 

OrderHang tự hào là địa chỉ order Taobao hàng đầu Hà Nội hiện nay. Sở hữu các thế mạnh riêng có, OrderHang luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu khách hàng khi có nhu cầu order Taobao.

OrderHang.com luôn tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực order hàng trên các trang thương mại điện tử. Khi quý khách sử dụng dịch vụ order hàng hoá, OrderHang luôn cam kết:

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
 • Phí dịch vụ mua hộ thấp : Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1,5% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của OrderHang  mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên OrderHang sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của OrderHang.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi OrderHang sẽ được cam kết vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam một cách an toàn.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: OrderHang đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 2-5 ngày về Hà Nội, 3-7 ngày về Hồ Chí Minh. 
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, OrderHang luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

 

Bảng giá order hàng từ taobao về Hà Nội tại OrderHang

Bảng giá order Taobao về Hà Nội tại OrderHang

Chi phí order Taobao được tính theo công thức: 

Chi phí đặt mua sản phẩm trên Taobao = Giá sản phẩm + phí dịch vụ + phí ship Trung Quốc(nếu có) + phí vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội (theo kg). 


Bảng giá OrderTaobao cập nhật tại đây

 

Quy trình sử dụng dịch vụ order hộ hàng Taobao Hà Nội tại OrderHang

Quy trình sử dụng dịch vụ order của OrderHang.com

Tại OrderHang, quy trình order quần áo nam được thực hiện cực kỳ đơn giản theo 6 bước. Các nhân viên của OrderHang luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các bước thực hiện nếu bạn cảm thấy khó khăn.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của OrderHang
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích công cụ đặt hàng của OrderHang tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. (bắt buộc dùng máy tính)
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn loại sản phẩm mà bạn cần tìm trên các trang TMĐT và thêm vào giỏ hàng
 • Bước 4: Thanh toán tiền cọc đơn hàng theo hướng dẫn trên hệ thống
 • Bước 5: Xác nhận đặt hàng, trao đổi trên đơn hàng với nhân viên nếu cần.
 • Bước 6: Theo dõi đơn hàng, nhận hàng tại địa chỉ của Khách hàng hoặc kho hàng của Orderhang tại Hà Nội/HCM.

Trên đây, OrderHang đã gợi ý cho bạn các shop order quần áo nam Quảng Châu cực uy tín trên các trang thương mại điện tử. Hy vọng rằng, các bạn đã chọn được cho mình shop quần áo nào uy tín và phù hợp nhất.

__________________

Khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/orderhangtangoc

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav