Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tài Khoản Alipay Bị Khóa

Để mua hàng trên các trang TMĐT như Taobao, 1688, tmall… thì không thể thiếu tài khoản alipay. Nhưng vào 1 ngày đẹp trời khi thanh toán đơn hàng thì phát hiện tài khoản alipay bị khóa. Tệ hơn nữa là trong đó có rất nhiều tiền. Vậy nguyên nhân do đâu? Làm sao để hạn chế Alipay bị khóa? Nếu bị khóa thì cách khắc phục như nào. Chúng ta cùng nhau làm rõ từng vấn đề nhé.

Nguyên Nhân Tài Khoản Alipay Bị Khóa

Tài khoản alipay bị khóa do rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu do các nguyên nhân sau:

 1. Alipay bị khóa do đăng nhập trên nhiều thiết bị ở nhiều địa điểm.
 2. Bị khóa thanh toán do hết hạn mức thanh toán năm. Hoặc Alipay khóa chức năng thanh toán bị phát hiện giao dịch bất thường. Giao dịch bất thường ở đây là thao tác quá nhanh với số tiền lớn hệ thống alipay sẽ khóa lại để đề phòng tài khoản của bạn bị hack.
 3. Nguồn tệ của bạn có vấn đề. Có thể số tiền đấy trong dòng tiền phi pháp đang bị công an điều tra có thể tệ thu về từ các hoạt động rửa tiền, trốn thuế, đánh bạc, trộm cắp…( đấy là trường hợp bị nặng nhất. Có thể bị khóa vĩnh viễn).
 4. Thanh toán trên các trang web lạ.
 5. Alipay phát hiện máy tính của bạn có virus để tránh việc thông tin bị đánh cắp alipay sẽ tạm thời khóa tài khoản của bạn lại.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa.

Cách Hạn Chế Bị Khóa Alipay

 1. Không đăng nhập tài khoản alipay trên quá nhiều thiết bị trong 1 thời điểm. khi mới thay đổi thiết bị đăng nhập như máy tính hoặc điện thoại hạn chế giao dịch nhiều đặc biệt là các giao dịch lớn. (trên 5000 tệ)
 2. Các tài khoản xác minh bằng hộ chiếu chưa add thẻ ngân hàng Trung Quốc. Những tài khoản như này là tài khoản chưa full xác thực nên có thể bị khóa bất kì lúc nào. Nên chỉ dùng để giao dịch các khoản thanh toán nhỏ. Hạn chế các giao dịch lớn và để số dư lớn trong tài khoản.
 3. Tìm chỗ bán tệ uy tín để mua. Tránh các nguồn tệ không rõ ràng để bảo vệ tài khoản alipay của mình và cũng bảo vệ bản thân khỏi những rắc rối đáng tiếc.

Cách Khắc Phục Tài Khoản Ailpay bị khóa

Thường khi bị khóa thì alipay sẽ gửi cho bạn 1 thông báo trên app nêu nguyên nhân và cách mở bạn có thể sử dụng google dịch để hiểu khái quát nội dung thông báo đó.

Bạn sẽ phải gọi lên tổng đài alipay để bên alipay xử lý. Họ sẽ hỏi khá nhiều thông tin để xác minh bạn có phải chủ tài khoản không rồi mới hướng dẫn mở khóa.

Số tổng đài Alipay: 95188

Cách nhập hàng Trung Quốc về bán qua OrderHang

OrderHang.com - Đơn vị Nhập hàng Trung Quốc uy tín

OrderHang.com luôn tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực order hàng trên các trang thương mại điện tử. Khi quý khách sử dụng dịch vụ order hàng hoá, OrderHang luôn cam kết:

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
 • Phí dịch vụ mua hộ thấp : Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1,5% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của OrderHang  mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên OrderHang sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của OrderHang.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi OrderHang sẽ được cam kết vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam một cách an toàn.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: OrderHang đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 2-5 ngày về Hà Nội, 3-7 ngày về Hồ Chí Minh. 
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, OrderHang luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Bảng giá order hàng Trung Quốc về Việt Nam tại OrderHang

Chi phí order được tính theo công thức: 

Chi phí đặt mua sản phẩm = Giá sản phẩm + phí dịch vụ + phí ship Trung Quốc (nếu có) + phí vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội (theo kg). 
Bảng giá Order cập nhật tại đây

Quy trình sử dụng dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc tại OrderHang

Quy trình sử dụng dịch vụ order của OrderHang.com

Tại OrderHang, quy trình order  được thực hiện cực kỳ đơn giản theo 6 bước. Các nhân viên của OrderHang luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các bước thực hiện nếu bạn cảm thấy khó khăn.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của OrderHang
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích công cụ đặt hàng của OrderHang tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. (dùng máy tính)
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn loại sản phẩm mà bạn cần tìm trên các trang TMĐT và thêm vào giỏ hàng
 • Bước 4: Thanh toán tiền cọc đơn hàng theo hướng dẫn trên hệ thống
 • Bước 5: Xác nhận đặt hàng, trao đổi trên đơn hàng với nhân viên nếu cần.
 • Bước 6: Theo dõi đơn hàng, nhận hàng tại địa chỉ của Khách hàng hoặc kho hàng của Orderhang tại Hà Nội/HCM.

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav