DỊCH VỤ ỨNG VỐN QUA BIFIN

Ưu đãi dành riêng cho Khách hàng của Orderhang.com

  • Hỗ trợ ứng vốn tới 70% giá trị đơn hàng
  • Miễn 100% phí ứng vốn

Theo đó, kể từ 10h00 ngày 18/08/2023 Orderhang hợp tác cùng BiFin - Tổ chức chuyên cung cấp các giải pháp tài chính cho đơn vị kinh doanh - sẽ tiến hành chương trình hỗ trợ đặc biệt:

  • Khách hàng chỉ cần đặt cọc 30% giá trị đơn hàng - BiFin sẽ hỗ trợ ứng 70% tiền hàng còn lại.
  • Khách hàng được miễn toàn bộ phí ứng vốn và thanh toán chậm (nếu có) đối với mức ứng 70% trong thời gian từ 18/08 - 18/10/2023. Riêng mức ứng vốn 50% từ BiFin sau 02 tháng vẫn tiếp tục miễn phí ứng vốn và miễn phí thanh toán chậm (nếu có).

*Lưu ý:

+ Không áp dụng đối với các Đơn hàng mua ngoài (không mua qua sàn giao dịch taobao hay 1688, đơn hàng đặt cọc, đơn hàng có sản phẩm trong danh mục hàng hạn chế và các đơn hàng có thời gian shop phát hàng quá 15 ngày trở lên).
+ Đối với các đơn hàng có sự thay đổi về giá/số lượng sau khi đặt cọc với giá trị cao hơn ban đầu, hệ thống sẽ truy thu đủ 100% số tiền chênh còn thiếu đó. Vì vậy Khách hàng nên đặt cọc đơn hàng đúng với giá trị cần thanh toán.
+ Khi đơn hàng về đến kho Việt Nam, Khách hàng tiến hành tất toán đơn hàng đồng thời hoàn thiện tài chính đã ứng trước đó để được giao hàng.

Quý Khách vui lòng xem chi tiết hướng dẫn sử dụng dịch vụ BiFin tại đây
Orderhang đồng bộ triển khai chương trình trên các giao dịch đặt mua hàng.

BiFin chịu trách nhiệm ứng vốn.

Orderhang BiFin hy vọng mang đến giải pháp hữu hiệu, có ý nghĩa thiết thực hỗ trợ Khách hàng trong việc phát triển kinh doanh.

 

Dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách:

Website: orderhang.com - Mục “Hỗ trợ trực tuyến”

Hotline của BiFin: 0969.172.733

Trân trọng thông báo!

BQT Orderhang.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav