Cách tìm sản phẩm hot trend trên taobao

Chắc bạn cũng đã biết, Taobao là website thương mại điện tử bán lẻ hàng đầu tại Trung Quốc hiện nay, có thể tìm được rất nhiều các mặt hàng trên website này, bạn có biết cách nào để tìm sản phẩm hot trend trên Taobao, cùng tham khảo một số cách được Nhaphangchina.vn giới thiệu dưới đây.

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao

Nếu bạn là người đang kinh doanh online thì việc bắt kịp trend mang lại rất nhiều cơ hội, một sản phẩm đang là trend có sức lan toả rất lớn, đặc biệt với sự phát triên của các nền tảng mạng xã hội đa dạng như hiện nay. Bạn là người nắm được trend và dự đoán được các sản phẩm sẽ thành xu hướng là một lợi thế cực kỳ lớn.

Ưu điểm của việc bán hàng theo trend là việc bán hàng dễ dàng, lượng người quan tâm sản phẩm lớn, tiết kiệm được nhiều chi phí như quảng bá sản phẩm, thương hiệu, thời gian hoàn vốn và xoay vòng nhanh hơn.Tìm đồ hot trend trên Taobao

Theo kinh nghiệm thì các sản phẩm đang là trend tại thị trường Trung Quốc thì rất có khả năng thành trend tại Việt Nam trong thời gian tới, do vậy bắt trend cần quan tâm tới thị trường Trung Quốc rất nhiều, trên Taobao bạn tìm các sản phẩm đang là xu hướng, được mua nhiều bằng cách.

Bước 1: Tìm kiếm theo tên

Sử dụng công cụ google dịch, để dịch tên sản phẩm sang tiếng Trung sau đó sử dụng chức năng tìm kiếm của Taobao. Ví dụ bạn tìm kiếm mặt hàng giày thể thao, với công cụ dịch bạn có “运动鞋”sau đó dán từ khoá này vào chức năng tìm kiếm của Taobao.

Bước 2: Lọc các sản phẩm hot

Sử dụng chức năng lọc để tìm các sản phẩm đang được bán nhiều nhất, lọc theo doanh thu từ cao tới thấp để bạn biết sản phẩm nào đang được mua nhiều với mặt hàng bạn tìm kiếm.

Với ví dụ trên bạn có thể thấy danh sách các loại giày thể thao được bán chạy nhất trên Taobao, dựa vào đây bạn có thể kết hợp với thị trường tiêu thụ tại Việt Nam, những xu hướng bạn nắm được trên mạng xã hội như Tiktok, Facebook, Youtube,… cân đối về giá cả và khả năng tiêu thụ của thị trường Việt Nam để đưa ra quyết định đặt hàng.

Nếu bạn là người kinh doanh online hoặc đơn giản bạn là người luôn theo xu hướng thì việc sử dụng các mạng xã hội là cần thiết, bạn sẽ nắm được rất nhiều trend từ âm nhạc, video, câu nói đến thời trang, phụ kiện,…

Tìm đồ trend trên Taobao bằng hình ảnh

Bạn vô tình lướt tiktok thấy một những sản phẩm đang được nhiều người quan tâm (trend), có thể lưu hình ảnh hoặc video đó về điện thoại, tiếp theo đó sử dụng chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh của Taobao và cũng lọc kết quả như bước 2 ở trên, chắc chắn kết quả sẽ làm bạn bất ngờ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav