Cách chọn Shop Quảng Châu uy tín để nhập hàng 2023

Có rất nhiều shop Quảng Châu bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở những website thương mại điện tử như: Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com hoặc Tmall.com. Nhưng cách nào có thể chọn được shop uy tín, giúp mình an tâm khi mua hàng? Cùng OrderHang tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé! 

Hướng dẫn các cách chọn shop Quảng Châu uy tín

Những website thương mại điện tử Trung Quốc như: Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com hoặc Tmall.com… được xem là chợ thương mại điện tử uy tín. Và hiện nay đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân mở cửa hàng cũng như người tiêu dùng mua hàng trên đó.

Vì có quá nhiều doanh nghiệp – cá nhân đăng ký bán hàng trên web nên việc kiểm soát sẽ chất lượng của mỗi shop sẽ khó khăn hơn. Do đó, bạn cần biết cách chọn shop Quảng Châu uy tín, chất lượng theo những cách sau:

Những cách này có thể áp dụng cho tất cả các website Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com. Còn riêng với Tmall.com thì bạn không cần áp dụng. Bởi bản chất của Tmall.com là hàng thương hiệu, hàng chất lượng chính hãng nên bạn không sợ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Cách 1: Nhìn vào bảng xếp hạng

Trên website thương mại điện tử sẽ có bảng xếp hạng cụ thể để giúp người mua phân biệt, lựa chọn shop taobao hoặc những website khác uy tín. Theo đó, thứ tự từ uy tín đến kém uy tín như sau: vương miện vàng -> vương miện bạc -> kim cương -> trái tim. Và số lượng của những biểu tượng này từ cao đến thấp theo độ uy tín. Cụ thể, 5 trái tim là uy tín nhất, còn 1 trái tim là kém uy tín.

Về bảng xếp hạng, những shop có số năm hoạt động lâu nhất, có số tiền thu được cao nhất và được người mua hàng đánh giá tốt sẽ được lên thứ hạng, và ngược lại. Tuy nhiên, có một số shop mới thì họ chỉ có mức xếp hạng là trái tim vì số tiền thu về chưa đủ để được nâng thứ hạng.

Cách 2: Nhìn vào đánh giá của người mua

Đây là mẹo giúp bạn chọn shop Quảng Châu khách quan và chính xác nhất. Người mua chắc chắn sẽ phàn nàn nếu đơn hàng của mình không như mong đợi. Và cách để làm họ thỏa mãn nhất đó chính là chăm chỉ viết bình luận, đánh giá đơn hàng sau khi mua. Dựa vào đó, bạn có thể tự mình nhận biết shop hàng Quảng Châu nào nên mua và shop nào không mua. Nhà cung cấp nào nhận được những bình luận tốt thì khả năng nguồn hàng 1688 đó uy tín cao.

Ở những website này, thông thường sẽ có giao diện bằng tiếng Trung, nếu muốn dịch sang tiếng Việt, bạn có thể chọn dịch trang (khi sử dụng trên máy tính), hoặc dùng công cụ google dịch.

Cách 3: Nhìn vào số lượng giao dịch

Một mặt hàng tốt không thể nào chưa có giao dịch, ngoại trừ shop đó vừa mới hợp tác với hệ thống website. Do đó, mẹo đơn giản là bạn nên chọn shop nào có số lượng người mua càng nhiều, càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm.

Và càng nhiều người mua thì chứng tỏ sản phẩm đó được nhiều người sử dụng và chất lượng ổn định hoặc tốt.

Cách 4: So sánh giá bán

Nên chọn shop hàng Quảng Châu có giá bán hợp lý. Đừng chọn shop rẻ quá, vì mới mua lần đầu nên bạn chọn shop rẻ thì khả năng mua nhầm hàng là rất cao. Do đó, bạn chọn nguồn hàng Quảng Châu có mức giá bán hợp lý, tốt nhất là rẻ hơn khi mua ở Việt Nam để khi về bán bạn còn thu lại lợi nhuận.

Ngoài ra, bạn cần nhìn vào số năm mà shop Quảng Châu đó hoạt động trên website để so sánh. Nếu chưa hoạt động trên web khá lâu nhưng vẫn ít giao dịch và đánh giá xấu thì bạn nên cân nhắc, hoặc có thể bỏ qua, không chọn shop.

Dựa vào những cách chọn shop Quảng Châu nêu trên, chắc chắn bạn sẽ tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng.

Nên chọn shop Quảng Châu ở website nào mua hàng?

Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com hoặc Tmall.com đều là trang thương mại điện tử nổi tiếng. Nhưng mỗi website sẽ có hình thức mua-bán khác nhau, và một số đặc điểm riêng biệt. Bạn có thể dựa vào nhu cầu của mình để lựa chọn website phù hợp. Ví dụ:

 Taobao.com chuyên bán lẻ, giá tốt

– Mua hàng hiệu, chất lượng giá rẻ thì nên ghé Tmall.com

– Mua lẻ, giá rẻ, mua nhiều hàng hóa thì nên chọn Taobao.com

– Mua sỉ số lượng lớn về bán nên chọn 1688.com để có giá tốt nhất

– Và cuối cùng, nếu có dự định mua máy móc hay cần ship hàng quốc tế thì chọn Alibaba.com

Website nào bạn cũng có thể mua hàng giá rẻ. Và đặc biệt, bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản có thể mua hàng trên cùng 4 website thương mại này. Đặc điểm chung của nguồn hàng Quảng Châu nêu trên đó chính là: giá rẻ, giá gốc tại xưởng; nguồn hàng đa dạng, phong phú về kích thước, màu sắc và chủng loại; đặc điểm cuối cùng là chất lượng được đảm bảo.

OrderHang.com - Đơn vị Nhập hàng Trung Quốc

OrderHang.com - Đơn vị Nhập hàng Trung Quốc uy tín

OrderHang.com luôn tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực order hàng trên các trang thương mại điện tử. Khi quý khách sử dụng dịch vụ order hàng hoá, OrderHang luôn cam kết:

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
 • Phí dịch vụ mua hộ thấp : Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1,5% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của OrderHang  mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên OrderHang sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của OrderHang.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi OrderHang sẽ được cam kết vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam một cách an toàn.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: OrderHang đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 2-5 ngày về Hà Nội, 3-7 ngày về Hồ Chí Minh. 
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, OrderHang luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Bảng giá order hàng Trung Quốc về Việt Nam tại OrderHang

Chi phí order được tính theo công thức: 

Chi phí đặt mua sản phẩm = Giá sản phẩm + phí dịch vụ + phí ship Trung Quốc (nếu có) + phí vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội (theo kg). 
Bảng giá Order cập nhật tại đây

Quy trình sử dụng dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc tại OrderHang

Quy trình sử dụng dịch vụ order của OrderHang.com

Tại OrderHang, quy trình order  được thực hiện cực kỳ đơn giản theo 6 bước. Các nhân viên của OrderHang luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các bước thực hiện nếu bạn cảm thấy khó khăn.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của OrderHang
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích công cụ đặt hàng của OrderHang tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. (dùng máy tính)
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn loại sản phẩm mà bạn cần tìm trên các trang TMĐT và thêm vào giỏ hàng
 • Bước 4: Thanh toán tiền cọc đơn hàng theo hướng dẫn trên hệ thống
 • Bước 5: Xác nhận đặt hàng, trao đổi trên đơn hàng với nhân viên nếu cần.
 • Bước 6: Theo dõi đơn hàng, nhận hàng tại địa chỉ của Khách hàng hoặc kho hàng của Orderhang tại Hà Nội/HCM.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav