3 CÁCH ORDER ĐỒ ĂN VẶT TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM GIÁ GỐC

Đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc luôn hấp dẫn người Việt. Bởi, chúng đáp ứng được sự thơm ngon, hấp dẫn. Nếu bạn là tín đồ của đồ ăn vặt Trung Quốc, hãy nhanh tay order để thỏa mãn niềm đam mê. Nếu bạn chưa biết cách order sỉ lẻ đồ ăn vặt Trung Quốc về sử dụng, kinh doanh hãy cùng OrderHang tham khảo ngay 3 cách sau nhé!

3 cách order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc ngon, giá sỉ tận gốc

Order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc nhanh chóng

Nếu chưa biết order đồ ăn vặt tại Trung Quốc về Việt Nam như thế nào bạn có thể điểm qua 3 cách sau đây để nắm bắt.

Bạn trực tiếp sang Trung Quốc mua hàng

Cách thức đầu tiên order đồ ăn vặt nội địa Trung bạn có thể tham khảo là trực tiếp sang Trung Quốc mua hàng. Với cách này, bạn có thể chọn được loại đồ ăn bạn yêu thích. Đồng thời, bạn dễ dàng tìm hiểu về thông tin của đồ ăn vặt và tìm mua được sản phẩm chất lượng, an toàn.

Tuy nhiên, hình thức mua đồ ăn vặt nội địa Trung này cũng đòi hỏi nhiều điều kiện. Theo đó, chỉ khi bạn hiểu rõ tiếng Trung, bạn có thời gian rảnh rỗi và biết cách trực tiếp tới Trung Quốc đánh hàng mới có thể thực hiện. Đồng thời, bạn cần biết cách ship hàng Trung Quốc về Việt Nam và hiểu rõ phí, thuế thông quan.

Tự mình đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Bên cạnh trực tiếp đến Trung Quốc lấy hàng bạn có thể tự mình sỉ lẻ đồ ăn vặt trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam. Hình thức đặt hàng này giúp bạn dễ dàng chọn lựa được những món ăn yêu thích.

Tuy nhiên, bạn dễ dàng gặp phải cản trở nếu không hiểu tiếng Trung hay tiếng Anh. Bởi, đa phần các website thương mại điện tử của các nước này không hỗ trợ tiếng Việt. Khi đặt hàng trên website thương mại Trung bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế. Ngoài ra, các website thương mại điện tử chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Vì vậy, bạn sẽ gặp trở ngại lớn nếu không biết cách vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam.

Website bạn có thể sỉ lẻ đồ ăn vặt nội địa Trung

Đặt đồ ăn vặt trên Tmall

Bạn có thể chọn order đồ ăn nội địa Trung Quốc theo các website thương mại điện tử sau đây:

Mua đồ ăn vặt trên Tmall.com

Mua đồ ăn vặt trên Taobao.com

Mua đồ ăn vặt trên 1688.com

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của OrderHang.com

2 cách order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc ngon ở trên có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi mua hàng. Vì vậy, để đơn giản hơn trong cách sỉ lẻ đồ ăn Trung Quốc nội địa, bạn hãy liên hệ với OrderHang nhé!

OrderHang.com - Đơn vị Nhập hàng Trung Quốc uy tín

OrderHang.com luôn tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực order hàng trên các trang thương mại điện tử. Khi quý khách sử dụng dịch vụ order hàng hoá, OrderHang luôn cam kết:

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
 • Phí dịch vụ mua hộ thấp : Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1,5% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của OrderHang  mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên OrderHang sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của OrderHang.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi OrderHang sẽ được cam kết vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam một cách an toàn.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: OrderHang đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 2-5 ngày về Hà Nội, 3-7 ngày về Hồ Chí Minh. 
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, OrderHang luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Bảng giá order hàng Trung Quốc về Việt Nam tại OrderHang

Chi phí order được tính theo công thức: 

Chi phí đặt mua sản phẩm = Giá sản phẩm + phí dịch vụ + phí ship Trung Quốc (nếu có) + phí vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội (theo kg). 
Bảng giá Order cập nhật tại đây

Quy trình sử dụng dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc tại OrderHang

Quy trình sử dụng dịch vụ order của OrderHang.com

Tại OrderHang, quy trình order  được thực hiện cực kỳ đơn giản theo 6 bước. Các nhân viên của OrderHang luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các bước thực hiện nếu bạn cảm thấy khó khăn.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của OrderHang
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích công cụ đặt hàng của OrderHang tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. (dùng máy tính)
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn loại sản phẩm mà bạn cần tìm trên các trang TMĐT và thêm vào giỏ hàng
 • Bước 4: Thanh toán tiền cọc đơn hàng theo hướng dẫn trên hệ thống
 • Bước 5: Xác nhận đặt hàng, trao đổi trên đơn hàng với nhân viên nếu cần.
 • Bước 6: Theo dõi đơn hàng, nhận hàng tại địa chỉ của Khách hàng hoặc kho hàng của Orderhang tại Hà Nội/HCM.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav