NGUỒN NHẬP BALO GIÁ SỈ

Balo là vật dụng không thể thiếu mỗi mùa tựu trường. Nếu bạn đang tìm nguồn hàng balo cho học sinh, sinh viên hay trẻ em thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Cùng OrderHang tổng hợp lại một vài link shop bán balo nhé!

Các cách nhập hàng balo, cặp sách phổ biến hiện nay

♦ Tìm nguồn nhập hàng tại các chợ đầu mối

✅ Giá nhập rẻ

✅ Dễ dàng cho việc đi lại nhập hàng

❌ Nguồn hàng tại chợ số lượng không đa dạng

♦ Nguồn hàng tại các xưởng sản xuất

✅ Giá tận xưởng rẻ

✅ Nhận in hình theo yêu cầu, với số lượng ít thì khá đắt 

❌ Thường thì là các xưởng in, nhập ốp lưng về in chứ không sản xuất, do đó, dẫn tới chất lượng in có thể kém, dễ hỏng và nhanh bong hình. 

♦ Nhập tại các trang web/ cửa hàng chuyên bán sỉ

Hiện nay, bạn có thể tìm kiếm một số những trang web/ cửa hàng bán buôn ốp lưng điện thoại trên công cụ tìm kiếm Google dễ dàng. 

✅ Giá rẻ

❌ Số lượng ít

❌ Mẫu mã không đa dạng 

♦ Sang tận Trung Quốc để nhập hàng

✅ Giá tận gốc siêu rẻ

✅ Mẫu mã đa dạng

✅ Đa dạng số lượng 

✅ Đa dạng nhà cung cấp

❌ Tốn kém chi phí đi lại sang Trung Quốc

❌ Khó trao đổi với nhà cung cấp do rào cản ngôn ngữ

♦ Nhập qua các website TMĐT Trung Quốc

Đây là cách nhập hàng tận gốc Trung Quốc giúp tiết kiệm tối đa chí phí và thời gian, mà không cần sang Trung Quốc nhập hàng. 

✅ Mẫu mã đa dạng

✅ Nhiều nhà cung cấp

✅ Giá sỉ tận xưởng

❌ Khó khăn trong việc thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam

>>  Trong những cách trên, nhập hàng Trung Quốc thông qua các trang tmđt là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất. Nhập hàng mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại hoặc máy tính dễ dàng chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, dễ làm.

Tại sao nên nhập Balo Quảng Châu

Với ưu thế mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, sản phẩm đảm bảo, các mặt hàng balo, cặp sách Trung Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam vì các ưu điểm sau đây:

 • Giá thành rẻ: Dễ hiểu là vì Trung Quốc có sẵn nguồn nguyên liệu, nhà máy sản xuất lớn, chi phí thuê nhân công rẻ. Vì thế, các sản phẩm đồ chơi Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhiều so với nhiều sản phẩm được nhập từ nhiều quốc gia khác trên thị trường. 
 • Mẫu mã đa dạng: Không phải ngẫu nhiên balo , cặp sách Trung Quốc đa dạng, mà nó xuất phát từ việc nó được sản xuất từ nhiều nhà cung cấp khác nhau nên chủ shop có thể tìm được tất cả các mẫu balo với nhiều kiểu dánh và màu sắc khác nhau.
 • Chất lượng tốt: Đa phần các mặt hàng ba lô, cặp sách nội địa Trung Quốc sản xuất để phục vụ thị trường nội địa, nên luôn được kiểm soát chặt chẽ về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.
 • Phù hợp với nhiều người dùng: Với lượng balo khổng lồ, các nhà sản xuất chia ra thành nhiều loại balo phù hợp với nam lẫn nữ, cả trẻ em và người lớn. 

Một số link shop bán balo giá rẻ, uy tín

1/ Balo cho nam

2/ Balo cho nữ

3/ Balo cho trẻ em

Cách nhập hàng Trung Quốc về bán qua OrderHang

OrderHang.com - Đơn vị Nhập hàng Trung Quốc uy tín

OrderHang.com luôn tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực order hàng trên các trang thương mại điện tử. Khi quý khách sử dụng dịch vụ order hàng hoá, OrderHang luôn cam kết:

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: giá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7000 VNĐ/Kg. 
 • Phí dịch vụ mua hộ thấp : Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1,5% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của OrderHang  mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…, các nhân viên OrderHang sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của OrderHang.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi OrderHang sẽ được cam kết vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam một cách an toàn.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: OrderHang đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 2-5 ngày về Hà Nội, 3-7 ngày về Hồ Chí Minh. 
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, OrderHang luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Bảng giá order hàng từ taobao về Việt Nam tại OrderHang

Chi phí order Taobao được tính theo công thức: 

Chi phí đặt mua sản phẩm trên Taobao = Giá sản phẩm + phí dịch vụ + phí ship Trung Quốc(nếu có) + phí vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội (theo kg). 


Bảng giá OrderTaobao cập nhật tại đây

 

Quy trình sử dụng dịch vụ order hộ hàng Taobao tại OrderHang

Quy trình sử dụng dịch vụ order của OrderHang.com

Tại OrderHang, quy trình order  được thực hiện cực kỳ đơn giản theo 6 bước. Các nhân viên của OrderHang luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các bước thực hiện nếu bạn cảm thấy khó khăn.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của OrderHang
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích công cụ đặt hàng của OrderHang tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. (dùng máy tính)
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn loại sản phẩm mà bạn cần tìm trên các trang TMĐT và thêm vào giỏ hàng
 • Bước 4: Thanh toán tiền cọc đơn hàng theo hướng dẫn trên hệ thống
 • Bước 5: Xác nhận đặt hàng, trao đổi trên đơn hàng với nhân viên nếu cần.
 • Bước 6: Theo dõi đơn hàng, nhận hàng tại địa chỉ của Khách hàng hoặc kho hàng của Orderhang tại Hà Nội/HCM.

__________________

Khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/orderhangtangoc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav