Tin tức

THÔNG BÁO NGỪNG NHẬN ĐƠN HÀNG MUA MỚI TRÊN WEBSITE ORDERHANG.COM

Thời gian gửi: 17:10 19/04/2017

Kính gửi Quý Khách hàng!

Do nền tảng hệ thống kỹ thuật web OrderHang không đáp ứng được nhu cầu mở rộng, quản lý vận hành, từ ngày 10/05/2017 chúng tôi quyết định sẽ ngừng nhận đơn hàng mua mới tại web OrderHang.com thông tin chi tiết cụ thể như sau:

-          Khách hàng đang hoạt động trên web OrderHang sẽ chuyển đổi sang đăng ký tài khoản trên hệ thống web SeuDo.vn, việc đăng ký tài khoản mới trên SeuDo.vn Khách hàng có thể chủ động đăng ký hoặc liên hệ bộ phận CSKH để được hỗ trợ.

-          Khách hàng chuyển đổi sang sẽ được quy đổi điểm tích lũy từ OrderHang sang SeuDo theo quy tắc sau:

  • Khách hàng Dịch vụ order và shop Bạc ở Orderhang sẽ tương đương với shop Vip 4 trên SeuDo.
  • Khách hàng shop Vàng, Kim cương ở Orderhang sẽ tương đương với shop Vip 5 trên SeuDo.
  • Khách hàng shop Ruby, Vip ở Orderhang sẽ tương đương với shop Vip 6 trên SeuDo.

 

-          Khách hàng chủ động liên hệ với CSKH hoặc gửi thông tin về địa chỉa email: xinchao@alimama.vn để đăng ký chuyển đổi sang web SeuDo và được hưởng ưu đãi miễn phí sử dụng dịch vụ Mua hàng, Kiểm hàng cho tất cả các đơn hàng phát sinh trên hệ thống web SeuDo.vn trong khoảng thời gian từ ngày 20/04/2017 - 28/04/2017. Sau khi đơn hàng được tất toán, Quý Khách vui lòng tạo Khiếu nại dịch vụ trên đơn để được hoàn lại phí Mua hàng và Kiểm hàng.

-          Đến 0h00p ngày 10/05/2017 hệ thống web OrderHang sẽ chấm dứt hoàn toàn việc tiếp nhận đơn hàng mua mới (đơn hàng Ship hộ OrderHang vẫn tiếp nhận bình thường). Quý Khách hàng không thể đặt đơn hàng mua mới mà chỉ có thể truy cập để quản lý dữ liệu, quản lý khiếu nại và phản hồi trên những đơn hàng đã được mua trước ngày 10/05/2017.

OrderHang xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ Quý Khách hàng thân thiết trên hệ thống OrderHang.com đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua, đây là sự kiện chuyển đổi bất khả kháng nên OrderHang hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến, ủng hộ và tiếp tục đồng hành của Quý Khách, để chúng tôi tiếp tục có cơ hội được phụng sự Quý Khách hàng và đem lại những dịch vụ ưu việt hơn trên hệ thống SeuDo.vn.

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ qua khung chát trên hệ thống hoặc qua số hỗ trợ 04.7 303 8838.

Trân trọng thông báo!

OrderHang.com.