Tin tức

Thông báo điều chỉnh phí vận chuyển từ ngày 25/11/2015

Thời gian gửi: 18:04 24/11/2015

Kính gửi Quý khách hàng!

Nhằm nỗ lực mang lại những chính sách hỗ trợ tốt hơn dành cho Khách hàng, Orderhang triển khai tối ưu cách thức đóng bao, vận chuyển và thực hiện đồng thời 2 điều chỉnh như sau:

  1. Orderhang điều chỉnh giảm 3.000đ/kg phí vận chuyển hàng hóa Quốc tế: Trung Quốc – Việt Nam áp dụng cho tất cả các đơn hàng giao hàng cho Quý khách tại các kho phân phối tại Việt Nam từ ngày 25/11/2015:
  • Vận chuyển thường:

-          Vận chuyển từ Trung Quốc về kho phân phối tại Hà Nội: 29.000đ/kg

-          Vận chuyển từ Trung Quốc về kho phân phối tại Sài Gòn: 43.000đ/kg

  • Chuyển phát nhanh:

-          Vận chuyển từ Trung Quốc về kho phân phối tại Hà Nội: 40.000đ/kg

-          Vận chuyển từ Trung Quốc về kho phân phối tại Sài Gòn: 54.000đ/kg

  1. Orderhang điều tiết một số đơn hàng đặc thù về kho trung chuyển ở Bằng Tường:

Bằng Tường là địa phương nằm gần biên giới Việt Nam hơn so với Quảng Châu (địa điểm nhận hàng hiện tại của Orderhang). Việc chuyển về Bằng Tường sẽ làm phát sinh tăng chi phí vận chuyển nội địa Trung Quốc nhưng giảm chi phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam. Đối với các đơn hàng mà mức tăng phí vận chuyển nội địa Trung Quốc nhỏ hơn mức giảm phí vận chuyển TQ-VN, Orderhang sẽ làm việc với một số bên vận chuyển và thử nghiệm chuyển hàng về Bằng Tường để giảm thiếu chi phí vận chuyển cho Khách hàng mà không ảnh hưởng nhiều đến thời gian vận chuyển. Những đơn hàng được chuyển về Bằng Tường sẽ được giảm 5.000đ/kg. Cụ thể bảng phí vận chuyển quốc tế Trung Quốc – Việt Nam đối với những đơn hàng chuyển về Bằng Tường như sau:

  • Vận chuyển thường:

-          Vận chuyển từ Trung Quốc về kho phân phối tại Hà Nội: 24.000đ/kg

-          Vận chuyển từ Trung Quốc về kho phân phối tại Sài Gòn: 38.000đ/kg

  • Chuyển phát nhanh: Hàng CPN sẽ được vận chuyển về kho Quảng Châu

*Lưu ý: Ngoài những đơn hàng Quý khách hàng yêu cầu nhận hàng tại Quảng Châu, Orderhang sẽ chủ động quyết định hàng chuyển về kho trung chuyển Bằng Tường hay Kho Quảng Châu. Đối với những đơn hàng chuyển về kho trung chuyển Bằng tường Orderhang sẽ có thông báo trên đơn hàng. Trong trường hợp có thông báo kho nhận hàng là Bằng Tường, Quý khách hàng vui lòng làm khiếu nại để Orderhang hoàn lại phí vận chuyển theo kho nhận hàng. Trong thời gian này Orderhang sẽ có những điều chỉnh phù hợp cũng như triển khai những chức năng để Khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Trân trọng!

Orderhang.com