Tin tức

TRI ÂN ĐẶC BIỆT GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT

Thời gian gửi: 08:46 01/10/2015

Với tôn chỉ kiên trì theo đuổi mục tiêu xây dựng tinh thần Doanh nhân Việt, tôn vinh khát vọng kinh doanh của người Việt. Orderhang.com tưng bừng hưởng ứng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, ngày Lễ của Khách hàng, ngày Lễ của toàn bộ cán bộ nhân viên Orderhang.com.

Orderhang.com đặc biệt trân trọng tình cảm ưu ái, sự gắn kết của Quý Khách hàng thân thiết trong suốt chặng đường phát triển của mình. Nhân kỷ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2015), Orderhang.com triển khai các chương trình tri ân đặc biệt gửi tới Quý Khách hàng. Đồng thời, Orderhang.com cam kết luôn luôn cải tiến dịch vụ để được phục vụ Quý Khách hàng trọn đời bằng việc ra mắt Chính sách mới đặc biệt hấp dẫn dành tặng Quý Khách hàng.

* Chính sách "Phí vận chuyển giảm trừ dành cho Khách hàng nhập số lượng lớn trong từng tháng" (Chi tiết chính sách Quý Khách hàng có thể tham khảo TẠI ĐÂY).

Bên cạnh đó, Orderhang.com thực hiện Chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT “Tháng vận chuyển” với các nội dung hấp dẫn:

- Thực hiện chương trình ưu đãi “Điều kiện giảm một nửa, mức hoàn phí giữ nguyên”: ví dụ nếu điều kiện khối lượng vận chuyển/tháng thông thường là 300kg để được giảm thì trong tháng 10/2015, điều kiện chỉ cần là 300/2=150kg.

- Tuần giao hàng nội địa VN miễn phí: trong thời gian từ 13/10-19/10: Orderhang.com sẽ miễn phí giao hàng nội địa (áp dụng đối với các chặng giao hàng do nhân viên giao hàng của Orderhang.com thực hiện).

Với tinh thần ngày Doanh nhân Việt, Orderhang.com cam kết phát triển, hoàn thiện dịch vụ để xứng đáng với niềm tin của Quý Khách hàng. Hy vọng, orderhang.com tiếp tục dành được tình cảm ưu ái, sự gắn kết của Quý Khách hàng trong suốt chặng đường phát triển sắp tới. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đồng hành lâu dài cùng sự phát triển của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

Orderhang.com