Tin tức

Quy định & Hướng dẫn Nạp tiền Thanh toán Đơn hàng

Thời gian gửi: 17:02 08/07/2014

Kính gửi Quý khách hàng!           

Orderhang.com trân trọng thông báo:

Kể từ ngày 09/07/2014, Quý khách nạp tiền để sử dụng dịch vụ của OrderHang.com (thông qua chuyển khoản tại ngân hàng, internet banking hoặc nộp tiền mặt tại 1 trong những cơ sở giao dịch của Orderhang.com) cần ghi đầy đủ các thông tin theo cú pháp sau: {Tên đăng nhập} - {OH/Orderhang} – {Nạp tiền}.

Ví dụ: MaiLan-OH-Nạp tiền

Từ ngày 10/07/2014, Orderhang.com sẽ tạm dừng chức năng Tạo giao dịch Nạp tiền trên trang quản trị của Quý khách. Sau ngày 23/07/2014, mọi thông tin chuyển khoản không thực hiện theo đúng quy định nêu trên sẽ không được chấp nhận.

Theo đó, nếu Quý khách nạp tiền bằng cách chuyển khoản qua ATM, Quý khách cần liên hệ trực tiếp với Phòng Dịch vụ Khách hàng thông qua công cụ chat Zopim hoặc email xinchao@alimama.vn để cung cấp thông tin số tài khoản đã chuyển tiền và các thông tin về tên đăng nhập, website dịch vụ.

Quý khách lưu ý:

-       Do tài khoản ngân hàng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nên chỉ khi nhận được đầy đủ các thông tin nêu trên, Orderhang.com mới có thể thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản trên Orderhang.com để Quý khách sử dụng dịch vụ. Nếu Quý khách không cung cấp đầy đủ và chính xác tên đăng nhập và tên dịch vụ (OH), việc nạp tiền sẽ bị chậm do phát sinh quá trình xác minh người gửi.

Trân trọng cảm ơn và rất mong sẽ nhận được sự hợp tác của Quý khách!

www.OrderHang.com