Chính sách

Chính sách giao hàng nội địa Việt Nam

Thời gian gửi: 13:48 15/01/2015

 1.      Giao hàng nội địa Việt Nam là gì?

-          Quá trình giao hàng từ kho của Orderhang.com tới địa chỉ nhận hàng của Khách hàng được coi là giao hàng nội địa Việt Nam.

-          Phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí giao vận quốc tế Trung Quốc – Việt Nam.

 2.      Orderhang.com thu phí giao hàng nội địa Việt Nam như thế nào?

-          Phí giao hàng được tính trên mỗi lần vận chuyển hàng hóa tới Khách hàng.

-          Phí giao hàng được xác định dựa trên khu vực giao hàng, tốc độ giao hàng và khối lượng hàng hóa mỗi lần giao hàng.

-         Orderhang.com cam kết thời gian giao hàng tính từ thời điểm xác lập cam kết (Khách hàng có yêu cầu giao hàng và đạt đủ điều kiện để giao hàng).

 

 

3.      Quy định giao hàng nội địa Việt Nam 

-          Quy định về thời gian áp dụng chính sách: Bắt đầu từ 18/01/2015.

-          Quy định về trách nhiệm đối với hàng hóa: Orderhang.com chịu trách nhiệm hoàn toàn với sự an toàn của hàng hóa trước khi giao hàng cho Quý khách hoặc giao hàng cho các đơn vị vận chuyển trung gian được Quý khách lựa chọn.

-          Quy định về thời gian thực hiện dịch vụ:

  • Thời gian làm việc: Orderhang.com tiếp nhận các yêu cầu giao hàng trong thời gian từ 08h30-17h30 các ngày từ thứ 2-thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.
  • Xác lập mốc thời gian cam kết: Thời gian bắt đầu tính cam kết giao hàng là khi Quý khách hàng đã yêu cầu giao, hoàn tất điều kiện để giao hàng (về tài chính…) và đã lựa chọn gói giao hàng. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết sau 12h00 thì sẽ tính thời gian đó cho ngày tiếp theo. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết rơi vào các ngày nghỉ, thời gian đó sẽ được điều chỉnh sang ngày làm việc tiếp theo gần nhất.
  • *Lưu ý: OrderHang chỉ cam kết giao hàng theo ngày và không hỗ trợ giao hàng theo khung giờ cụ thể.

-          Quy định về khối lượng: Trong trường hợp hàng nhẹ và cồng kềnh, khối lượng hàng hóa sẽ được tính theo công thức quy đổi: Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao(cm)/6000

-          Quy định về cam kết giao hàng:

  • Orderhang.com cam kết giảm phí giao hàng nội địa trong trường hợp không thực hiện đúng cam kết của mình.
  • Orderhang.com sẽ không bị coi là không thực hiện đúng cam kết trong trường hợp việc giao hàng chậm có nguyên nhân xuất phát từ Khách hàng hoặc các nguyên nhân bất khả kháng (thiên tai, địch họa…).

 4.      Các câu hỏi thường gặp?

-          Tôi lấy hàng ở kho của Orderhang.com có mất phí giao hàng nội địa Việt Nam không?

Trả lời: Quý khách không phải trả phí trong trường hợp lấy hàng trực tiếp tại kho của Orderhang.com

-          Cam kết của Orderhang.com được tính như thế nào trong trường hợp giao hàng qua bên thứ 3? (Các nhà xe, đơn vị chuyển phát nhanh…)

Trả lời: Cam kết của Orderhang.com được tính dựa trên thời điểm Orderhang.com giao hàng cho bên thứ 3. Orderhang.com sẽ không chịu trách nhiệm nếu thời gian hoạt động của các bên thứ 3 không phù hợp với gói giao hàng Quý khách lựa chọn.

-          Tôi có thể gửi yêu cầu giao hàng như thế nào?

Trả lời: Quý khách có thể gửi yêu cầu giao hàng thông qua bộ phận Dịch vụ Khách hàng hoặc bộ phận Kho Việt Nam có lưu hàng hóa của Quý khách. Các yêu cầu giao hàng qua các cá nhân/bộ phận hay hình thức khác sẽ không được coi là yêu cầu giao hàng hợp lệ

-          Trước kia, Orderhang.com áp dụng chính sách miễn phí giao hàng nội địa VN đối với hàng hóa có tổng trọng lượng lớn hơn 10kg trong phạm vi 7km. Chính sách này có còn áp dụng không?

Trả lời: Đây là chính sách ưu đãi hỗ trợ giao hàng nội địa Việt Nam dành cho một số Khách hàng thân thiết, chính sách này sẽ không còn hiệu lực kể từ ngày 18/01/2015. Orderhang.com sẽ có các chính sách ưu đãi trong nhiều thời điểm khác.

-          Phí giao hàng nội địa Việt Nam có được ưu đãi theo cấp thành viên không?

Trả lời: Tùy theo từng giai đoạn, Orderhang.com sẽ có những chương trình ưu đãi dành riêng cho các Quý khách hàng thân thiết, có cấp bậc thành viên cao trên hệ thống.